Home / Testimonial / Partner visa (Compelling reasons – Schedule 3 waiver) – Sydney
single

Partner visa (Compelling reasons – Schedule 3 waiver) – Sydney

Applicant:

พี่เก๋ไม่ใช่ทนายที่ขายฝัน ขายความหวัง เหมือนทนายคนอื่นๆ แต่พี่เก๋ทำงานบนความจริง นั่นเป็นสิ่งที่ xx กับ yy เลือกพี่เก๋  xx คุยกับทนายคนอื่นๆก่อนที่จะมาเจอพี่เก๋ บอกเลยว่า เวลาที่คุยกับพี่เก๋ มันเคือเวลาคุ้มค่า พร้อมที่จะเสีย คุยจนทะลุว่า step แต่ละ step คืออะไร และเราต้องทำอะไร เราเคารพการตัดสินใจซึ่งกันและกัน และยอมรับผลของการตัดสินใจ ตรงนี้คือความจริงที่ชอบ

นอกจากนั้นแล้ว เคยได้ยินกิตติศัพท์มาจากเพื่อนว่า พี่เก๋เป็นคนทำงานละเอียด ตรงนี้ก็คือ อีกข้อที่เลือกพี่เก๋ เพราะตัวเองไม่ใช่คนละเอียด ตัวเองต้องการทนายที่ professional ที่จะมาจัดการกับเรื่องตรงนี้ได้ we pay what we got ไม่ได้เกินจริงเลย  

ตรงนี้ต้องขอบคุณพี่เก๋ที่รับทำเคสของ xx กับ yy ทำงานกันมาเกือบๆ 3 ปี มีทั้งหลงทาง สับสน ว้าวุ่น แต่เป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก ตอนพี่เก๋โทรมาบอกผล มันคือ tear of joy จริงๆค่า ร้องไห้เลยเวลานั้น โทรไปบอก yy  yy ก็ร้องด้วย emotional สุดๆ  และสุดท้ายทนายพี่เก๋ก็เข้าไปอยู่ในหนึ่ง moment of our life ค่า ขอบคุณค่า 

 

Sponsor:

Thank you P’Kay for your professionalism, studied analysis, and your support.  Without your continued dedication to quality work we wouldn’t of had the result we had.  I feel like an axe hanging over our heads has finally disappeared and we can continue with our lives without constraint and anxiety.  You’ve helped us move on with our lives.  Thank you.

Partner visa (Compelling reasons - Schedule 3 waiver) - Sydney